Select Page

Hiện nay, học bằng lái xe 4 bánh dần đã trở thành nhu cầu khá lớn của người dân, nhất là ở các khu vực thành phố Hà Nội. Để hỗ trợ các học viên hiểu một cách chính xác về việc học lái xe 4 bánh thì có thể học được những loại bằng nào cũng như là vấn đề học bằng 4 bánh bao nhiêu tiền thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời:

Tìm hiểu học bằng lái xe 4 bánh là học bằng gì?
Để lái được xe ô tô 4 bánh thì hiện nay những loại bằng được phổ biến nhất chính là bằng lái xe hạng B2. Với những loại bằng này, bạn được phép điều khiển xe từ 4 chỗ đến 9 chỗ ngồi và một số xe tải dưới 3.500 kg.

Học bằng lái xe 4 bánh

Học bằng lái xe 4 bánh

Không những vậy, bằng lái xe ô tô B2 có thời hạn đến 10 năm và được phép lái xe kinh doanh vận tải. Đồng thời, được phép lái cả xe số sàn lẫn xe số tự động. Chính vì thế, khi muốn học được xe 4 bánh thì nhiều học viên vẫn chọn học B2.

Học bằng lái xe 4 bánh bao nhiêu tiền?

Đối với những khóa học lái xe ô tô 4 bánh hạng bằng B2 thì chi phí trọn gói sẽ dao động từ 3,5 triệu đến 6 triệu tùy từng học viên và trung tâm đào tạo tương ứng với chất lượng đào tạo ở trung tâm đó. Các bạn cần phải hiểu rõ là trọn gói tức là bao gồm cả chi phí hồ sơ, thủ tục , lệ phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch và bao gồm cả chi phí đào tạo của trung tâm.