Select Page

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt là một trong những cơ sở đào tạo lái xe hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng, uy tín luôn đứng đầu Sở GTVT Hà Nội. Trung tâm luôn tuyển sinh và mở các khóa đào tạo lái xe ô tô hàng tháng cho học viên do vì số lượng học viên đến học tại trung tâm rất nhiều.

Học bằng lái xe ô tô

Học bằng lái xe ô tô

Bạn đang có nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội, mời các bạn hãy đến với trung tâm chúng tôi, để được học lái xe với các thầy giỏi nhất, giáo trình hướng dẫn chuẩn nhất. Chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi, các bạn sẽ không chỉ cầm trên tay tấm bằng lái xe, mà sẽ vững tay lái trên mọi con đường sau này

Lý do các bạn nên chọn trường dạy lái xe của chúng tôi

Tại Sao Bắc Việt, chúng tôi luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và theo sát tiến độ học của học viên và luôn cập nhật những thay đổi của giáo trình sao cho phù hợp với chương trình thi của Sở để đảm bảo tỷ lệ đỗ cao nhất cho học viên.  Bên cạnh đó, trung tâm luôn đề cao sự an toàn sau tay lái cho học viên để cho học viên có thể tự tin cầm lái đi xe ra đường trường sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm.