Select Page

Sao Bắc Việt luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín, chất lượng với ngày càng đông học viên biết đến và mỗi năm có đến hơn 1000 học viên được tốt nghiệp và hoàn thành phần thi sát hạch thành công các hạng bằng lái B và C.

Một số ưu điểm của trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Một số ưu điểm của trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Không những vậy, chúng tôi còn có cả một đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm và tận tình với học viên, bên cạnh đó là đội ngũ chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp, tự hào là trung tâm có nhiều sân tập đạt tiêu chuẩn và lớn nhất ở Hà Nội. Với những lợi thế mà trung tâm đang có được, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho các học viên một dịch vụ với chất lượng hiệu quả nhất qua một số chương trình đào tạo lái xe của trung tâm.

Đào tạo lái xe ô tô đúng thời hạn, tối thiểu hóa thời gian và chi phí

Cũng như đa số các học viên đã trải qua học lái xe ở một số trung tâm đào tạo trên khắp Hà Nội thì chúng tôi nhận thấy vấn đề về thời gian học lái xe ô tô khá là quan trọng. Bởi vì, hầu như học viên nào cũng muốn thời gian học và thi lấy bằng của mình được nhanh gọn. Nhưng hầu như các trung tâm đều chưa làm được khiến cho việc học và thi sát hạch lái xe của học viên luôn bị kéo dài tới 4-6 tháng.

Đào tạo sát với chương trình thi của Sở GTVT

Đây là điều mà học viên nào cũng đều muốn. Vậy nên đào tạo những gì là cần thiết và những kiến thức gì nên học thì giáo viên của Sao Bắc Việt sẽ cố gắng bám sát với chương trình thi của Sở GTVT cả về lý thuyết lẫn thực hành và không bao giờ dạy cho học viên những gì không cần thiết.. Trung tâm luôn cập nhật những barem đề thi sớm nhất và mới nhất đến học viên giúp cho thời gian học được rút ngắn để học viên tập trung vào chất lượng bài thi nhằm nâng cao chất lượng học lái xe cho từng học viên.